ถอดเข็มยาคุม

เราไปถอดเข็มยาคุมมาแล้วนะค่ะ ได้1วันแล้ว ใครมีประสบการณ์หลังถอดเข็มยาคุมบ้างค่ะว่า ประจำเดือนจะมาเมื่อไหร่ กินยาคุมหรือฉีดแบบไหนที่ไม่อ้วน เพราะที่ผ่านมาฝั่งยาคุมแล้วอ้วนมาก จากคนไม่เคยอ้วน บอกหน่อยนะค่ะ

เรากินยาคุม แต่ไม่อ้วนขึ้นนะคะ น่าจะแล้วแต่คนว่าถูกกับแบบไหน