สอบถามหน่อยค่ะพอดีลูกยังไม่กลับหัว

เราไปตรวจหมอกำหนดคลอด18กันยาแต่ยังเงียบอยู่เลย หมอเลยบวกเพิ่มอีก2อาทิตย์ แต่ตอนนี้ น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ ไปซาวมาวันนี้ น้องอยู่ท่านอนคว่ำ มีโอกาศที่น้องจะกลับหัวภายใน3อาทิตนี้มั้ยคะ

1 Trả lời

ได้ค่ะแม่