ตรวจน้ำตาลไม่ผ่าน แม่ๆมีวิธีคุมน้ำตาลไหมคะ

เราไปตรวจน้ำตาลวันนี้ กลืนน้ำตาลไป2 ขวด พอเจาะเลือดไม่ผ่าน น้ำตาลพุ่ง148 เลย แม่ๆ บ้านไหน มีวิธีให้ตรวจแล้วผ่านไหมคะ หมอนัดอีกที 5 ตุลาคม กังวลจะผ่านไหม จะได้กลืน 4 ขวดเลย

งดของหวานเลยค่ะ น้ำผลไม้นี่ก็ต้องห้ามกินเลย