ตรวจคัดกรองภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์

เราไปตรวจน้ำตาลมาวันนี้เจอ165ค่ะ น้ำตาลสูง ไม่รู้ว่าเขาให้งดน้ำงดอาหารก่อนมาตรวจด้วย กินข้าวไปซะอิ่มเลย เกี่ยวไหมคะที่น้ำตาลสูง?หมอนัดตรวจอีกทีอีก1สัปดาห์ คุณแม่มีวิธีคุมน้ำตาลยังไงบ้างคะ อยากรู้ว่าเสี่ยงไหม ขอคำปรึกษาทีค่ะ

ตรวจคัดกรองภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์

รอบแรกไปตรวจก็กินไปอิ่มเหมือนกัน น้ำตาล 160 ต้องตรวจอีกรอบเจาะ 4 เข็ม แต่ผ่านค่ะ ก่อนตรวจ 2 วัน งดกินของหวานค่ะ ผลรอบแรกไม่ได้บอกว่าเป็นเบาหวานนะคะ รอตรวจอีกรอบค่ะ

2y trước

กินอาหารปกติคะ แต่เนื้อโปรตีน ผัก และงดของหวาน ขอให้แม่โชคดี ผลตรวจผ่านนะคะ

รอบแรกผ่านรอบสองหมอนัด29นี้ไม่รู้จะเป็นไงบ้าง😂 แต่หมอให้กินข้าวกินน้ำไปปกติคะ

2y trước

สงสัยเราติดหวานเองค่ะ55

ไม่เกี่ยวนะแม่ บ้านนี้ก็กินน้ำหวานก่อนไปกลืนน้ำตาล ผ่านเฉย 81😂

2y trước

ปกติก็ชอบกินหวานจุกจิก น่าจะต้องลดแล้วแหละค่ะ 55

ตรวจรอบแรกไม่ได้งดค่ะถ้ารอบแรกไม่ผ่านรอบ2ค่อยจะได้อดนะคะ

บ้านนี้ก็ไม่ได้งดน้ำงดอาหารก่อนตรวจนะคะ ถ้าตรวจแบบ 50 ml.

2y trước

ถึงว่าเขาไม่บอก ก็งงอยู่ ขอบคุณจ้า

ขออนุญาตถามรสชาติเป็นไงมันจะหวานไหม

2y trước

หวานมากกกกกกกกกกเลยค่ะ หวานแบบบาดคอเลย

แชร์แนวทางหน้าบ้านนะคะ