เเบบนี้อันตรายไหมคะ

เราไปซาวมาพึ่งเจอถุงตั้งครรภ์ไปหาหมอเเล้วไม่ได้ฉีดยากันเเท้งให้เค้าบอกว่ายังไม่เจอตัว มีสิทธิเเท้งไหมคะ

เเบบนี้อันตรายไหมคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมออยู่ 2 ครั้ง เพราะมีเลือดออก ครั้งแรกอัลตร้าซาวด์เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ไม่เจอตัวอ่อน ครั้งที่2 ฉีดยากันแท้ง เมื่อวานปวดท้องมากมีเลือดแบบนี้เลยค่ะ แต่หมอให้แค่เจาะเลือดทิ้งไว้และนัดเจาะเลือดซ้ำพรุ่งนี้ ล่าสุดแท้งไปเมื่อเช้านี้ค่ะ😭😭😭

4y trước

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆคะ

ตอนตั้งท้องใหม่ๆเป็ยแบบนี้เหมือนกันค่ะเค้าเรียกภาวะแท้งคุกคาม บางครั้งเข้าห้องน้ำไปฉีก็ออกค่ะ แต่พอ4เดือนก็หายค่ะ ทานสปิเนส ของแอมเวย์ช่วยได้ค่ะ เราพยายามอย่าเครียด และ อย่ายกจองหนักๆ

4y trước

ใช่คะออกตอนฉี่คะ

สองสัปดาห์ที่แล้วเราก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ไม่ได้ฉีดยาอะไรเลย ได้แต่ยาบำรุงเลือดมากิน มาวันนี้คุณหมอนัดมาซาวด์ เจอเด็กและได้ยินเสียงหัวใจค่ะ แล้วก็ได้ตรวจเลือด ตอนนี้รอผลเลือดอยู่ค่ะ

4y trước

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้เราเป็นเเบบนี้เถอะคะ

แนะนำหาหมออีกค่ะเราเคยเป็นแบบนี้อีก3วันก็หลุดในที่สุดหมอบอกเป็นท้องลมถ้าได้น้องอีกพยายามอย่ายกของหนักอย่าเดินบ่อยในช่วง1-3เดือนแรก

ที่เขาไม่ฉีดให้เพราะยังไม่เจอเด็ก เลยบอกไม่ได้ว่าท้องปกติหรือป่าว ยังไม่เจอเด็กฉีดไปก็ไม่ได้ช่วยอะไรค่ะ เป็นกำใจลังให้ค่ะ

ให้รีบไปหาหมอ และควรเดินให้น้อยที่สุดค่ะ เคยตกอยู่ในภาวะแท้งคุกคามค่ะ ตอนนี้หายปกติเีแล้ว

เบลอภาพด้วยค่ะ มันไม่ได้น่าดูนะคะ ถึงจะตกใจก็เถอะ 🙄 เลื่อนมากนี่แทบอ้วก ไปหาหมอจ้ะ

มีโอกาสแท้งค่ะเพราะบ้านนี้ก็แท้งเหมือนกันจ้ะไปซาวด์มาเมื่อวานไปเจออะไรเลยค่ะ

ถ้าเจอแค่ถุง ไม่เจอหัวใจ เลือดออกแบบนี้ มีสิทเป็นท้องลมค่ะ จากประสบการณ์ตรง

เข้ามาให้กำลังใจคุณแม่นะคะ ไม่มีคอมเมนท์เลยค่ะเพราะไม่มีความรู้ทางนี้เลย