สอบถามหน่อยคะมีใครฝากกับอนามัยไหมคะ

เราไตรมาสที่3แล้ว อนามัยนัด27แต่เราลืมไป ไปวันนี้28อนามัยปิด เปิดวันที่1 แต่วันที่1โรงพยาบาลนัดกระตุ้นปากมดลูก ถ้าเราไม่ได้ไปนัดอนามัยจะเป็นอะไรไหมคะ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะแม่

2y trước

อนามัยเปิดวันที่1มันตรงกับ รพ นัดเราพอดีเลย