แม่ๆบ้านไหนเจอแบบนี้บ้างคะ

เราได้ซาว แค่2 ครั้งเอง ตอนนี้6เดือนกว่า อีก2 อาทิตย์จะ7 เดือนแล้ว ทำไมยังไม่ได้ซาว เราแค่อยากรุ้ว่าสมบูรณ์ไหม หมอก็ยังไม่ซาวให้เรา คือแบบเกี่ยวกับที่โรงพยาบาลแย่รึป่าวคะ -ซาวตอนฝากท้อง -ซาวตอน3เดือน แค่นี้เองอะคะ 😭

1 Trả lời

ฝาก เอกชน ก็ ซาวด์ 3 ครั้งเอง ค่ะ หมอฟังแค่เสียงหัวใจ กับวัดขนาดยอดมดลูก ค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากนะค้ะ