แม่ๆ ได้ฉีดวัคซีนอะไรบ้างคะตอนท้อง

เราได้ฉีดแค่วัคซีนบาดทะยักตอนท้องได้ประมาณ 5 เดือนกว่าๆ ตอนนี้35วีคหรือประมาณ 8 เดือนกว่าๆ ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนอะไรเพิ่มเลยคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

เราได้ฉีดแต่วัคซีนไข้หวัดใหญ่ค่ะ บาดทะยักไม่ได้ฉีดเพราะเราได้ฉีดก่อนจะท้องยังไม่ครบ10ปี วัคซีนบาดทะยัก10ปีจะได้ฉีด1ครั้ง

เราฉีดไข้หวัดใหญ่แล้วก็บาดทะยักไอกรนคอตีบค่ะ

4d trước

ไปหาหมอวันนี้ หมอว่าวัคซีนน่าจะเพียงพอแล้ว ไม่น่าจะได้ฉีดอีกค่ะ

บาดทะยักกับไข้หวัดใหญ่ค่ะ

5d trước

ท้องแรกฝากช้ามากค่ะฝากตอน 19+6 แล้ว บาดทะยักตอน 20วีค ไข้หวัดใหญ่ตอน 25 วีคค่ะ ท้องสองพึ่ง 13 วีคยังไม่ได้ฉีดอะไรแต่หมอบอกไว้ว่าจะมีฉีดไข้หวัดใหญ่ค่ะ