ตั้งครรถ์

เราได้5เดือนเเร้วค่ะ เเบบี้ปกติไหมค่ะ ลูกดิ้นใช่ไหมค่ะหน้าท้องกระตุกเเรงมากเรยค่ะ ส่วนที่วงไว้อ่ะค่ะ บางที่ก้อไปซ้าย ก้อไปขวา ปกติใช้ไหมค่ะ

ตั้งครรถ์

เด๋วพอโตขึ้นจะดิ้นทั่ว​หมุนไปเรื่อยเลยค่าา​ อาจจะสะดุ้งในบางที

ปกติค่ะ มดลูกอยู่ระดับสะดือ น้องจะขยับตัว ไปทั่ว ท้องค่ะ

เหมือนกันค่ะ ปกติค่ะ ดิ้นทั้งขวาและซ้าย ใต้สะดือด้วยค่ะ

ปกติค่าา ตอนนี้ก้อ5เดือนเหมือนกัน ดิ้นแบบเดียวกันเลย

ปกติค่ะ บ้านนี้ดิ้นจนรู้สึกว่าหน้าท้องกระตุกแรงมาก

ปกติจร้าแต่บ้านนี้ดิ้นเเค่ตรงข้างขวาอย่างเดียวเลย

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น บ้างครั้งก็เบา บ้างครั้งก็แรง

ปกติค่ะ น้องดิ้นบ่อยๆดิ้นแรง แปลว่าน้องแข็งแรงค่ะ

ปกติจ้าาา ยิ่งดิ้นบ่อยขยับบ่อยยิ่งดีคะ

แม่บ้านนี้ดิ้นเป็นเข็มนาฬิกาเลยค่ะ555