น้ำนมยังไม่มาเลยคะ

เราได้35w1d ยังไม่มีน้ำนมเลย ปกติไหมคะพอดีท้องแรกกลัวไม่มีน้ำนมให้ลูก ปวดนมมากคะ

ลองทานอินทผาลัมดูนะคะ ลองเข้าไปดูโพสของเราได้ค่ะ เราโพสเรื่องน้ำนมไว้วันก่อนค่ะ

5y trước

กินทุกวันเลยคะ แต่น้ำนมก็ยังไม่มา หรืออาจจะหลังคลอดค่อยมาคะ เพราะปกติ35wก็เห็นเพื่อนๆมีน้ำนมกันหมดล่ะ คุณแม่ก็แอบกลัวว่าจะไม่มีน้ำนมให้ลูก