เราได้27สัปดาห์แล้วค่ะกำหนดคลอด20เมษานี่เองค่ะ

เราได้27สัปดาห์แล้วค่ะ อยากได้ชื่อเล่นให้น้องจังค่ะ น้องเป็นผู้หญิงค่ะ กำหนดคลอด20เมษานี่เองค่ะ แต่อยากให้แม่ๆช่วยคิดชื่อน้องให้หน่อย อยากได้อักษร อ.อ่าง ไม่ก็ ป.ปลาค่ะ

1 Trả lời

น้องปังหอม