ลูกล้ม2รอบรอบแรกเย็บ2เข็มรอบ2เย็บ7เข็ม

เราให้ลูกถือแก้วน้ำลูกเดินแล้วสะดุดกระพักบ้านล้มแก้วเเทงเข้าสันจมูก​ เย็บไป2เข็มเลือดอาบพออีก1เดือนลูกเราเดินช้าแล้วตามองที่อื่นเดินแล้วสะดุดท่อนไม้ล้มอีกหน้าลมฃงไปฟาดกับแป้นไม้ที่ปูพื้นบ้านที่เขายังไม่เอาไปปูอะค่ะ​ เข้าตรงเหลี่ยมไม้สันไม้พอดีทำให้แผลเดิมที่หายได้1เดือนแตกแต่ครั้งนี้แตกเยอะกว่าเดิมและแผลรูเยอะกว่าเดิม​ เย็บ7เข็มลูกร้องเจ้บๆร้องหาคนนั้นคนนี้ไปทั่วเลยค่ะเราเป็นแม่ที่แย่นะดูแลลูกไม่ดีด้วย​ พ่อน้องด่าเราคือเรางง​ ด่าเราซะแบบตัวเองไม่ดูลูกช่วยยังจะมาว่สเรา​.. แต่มาเตือนแม่ๆแค่เสี้ยววินาทีลูกอาจจะตายหรือเจ้บได้ดีที่ไม่แทงตาหรืออย่างอื่น​ ครั้งสองล้มจนตาแดงๆ​น่าจะลงแรงมาก​ สงสารลูกมากๆ​เลือดอาบหน้าอย่างกะน้ำไหล

ลูกล้ม2รอบรอบแรกเย็บ2เข็มรอบ2เย็บ7เข็ม
1 Trả lời

หายไวๆ นะคะ✌️✌️✌️

3y trước

ตัดไหมได้2วันแล้วจ้า