เต้า vs ขวด

เราให้ลูกกินเต้าสลับกับขวดนม แต่ลูกไม่ยอมดูดเต้าต่อเลยค่ะ หิวแค่ไหนก็ไม่ยอมดูดเต้า เราก็ไม่ยอมให้ดูดขวดต่อ กลัวติดขวด แต่ก็กลัวลูกได้รับสารอาหารไม่พอ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

น้องคงติดขวดอล้วค่ะแม่ ปั้มให้น้องกินก็ได้ค่ะ เด็กบ้านนี้ใช้ขวดคอกว้างกลวงวันขวดกลางคืนเต้า