ลูกถ่ายเหลวสีเหลืองมีกลิ่นเหม็น

เราให้ลูกกินนมเราและนมผงลูกจะถ่าย1หรือ2ครั้งต่อวัน วันไหนถ่ายครั้งเดียวจะเยอะมากมีกลิ่นเหม็นจนล้นแพมเพิ้สอยากรู้ว่ทผิดปกติไหมแต่น้องไม่งอแงนะคะ นมs26 #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ตามค่ะ