เอาลูกเข้าเต้า

เราให้ลูกกินขวด ไม่ค่อยได้เอาเข้าเต้าเพราะหัวนมสั้น ลูกงับไม่ได้ พอเวลาหิวสงสารลูกมากเลยค่ะ แต่แม่แฟนก็บอกให้ลูกกินเต้า ลูกต้องการความอบอุ่นจากแม่ เราก็เข้าใจนะแต่ลูกเรามันกว่าจะงับได้คือนานมาก เราต้องทำยังไงคะ เลี้ยงลูกคนเดียวก็เหนื่อยแล้ว เราคิดคือให้ลูกกินอิ่ม นอนสบาย#ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

เมื่อก่อนก็ไม่ค่อยมีเหมือนกันค่ะให้ลูกดูดเรื่อยๆ