การคัดพุง

เราให้ยายคัดพุงให้ตามความเชื่อ เพื่อไม่ให้อึดอัดเพราะเราอึดอัดมาก พอทำแล้วทำไมรู้สึกไม่อึดอัดตัวเบาๆเหมือนไม่ได้ท้องเลยค่ะแต่น้องก้อดิ้นตลอดแอบกังวนค่ะ. แม่ๆคนไหนเคยเปนบ้างคะ

1 Trả lời

เค้าห้ามคัดพุงนะค้ะ มีโอกาสเสี่ยงสูงนะค่ะ