คลอดน้องได้ 1 เดือน 18 วัน

เราให้น้องกินนมผงมาตั้งแต่คลอดเลยค่ะ (ก่อนให้น้องกินเราปรึกษาคุณหมอแล้วไม่ดร่าม่านะค่ะ) อบากถามว่าน้องกินนมผงล้วนมาตลอดจำเป็นต้องป้อนอาหารเสริมมั้ยค่ะ หรือตามหลักทานได้หลัง6เดือนค่ะ #ที่บ้านคนแก่จะให้ป้อนซีลีแล็คให้น้องค่ะ

ให้กินแต่นมผงเลยจ้าแม่ อาหารเริ่มกินได้ตอนหกเดือนจ้า