หัวนมเป็นแผล

เราให้นมลูกล้วนค่ะ สองสามวันมานี้เจ่บหัวนมมาก แม่ๆท่านไหนมีวิธีรักษาให้หายบ้างมั้ยค่ะ แล้วควรให้ลูกดูดต่อมั้ย

1 Trả lời

น้ำนมแม่ทาค่ะ เราก้เปนบ่อยค่ะ ทนให้ลูกดูดต่อไปค่ะ เด๋ว3-4วันก้หายไปเองค่ะ

4y trước

ขอบคุนค่ะ แผลลึกมากเลือดออกก็ด้วย