อาอาการเเพ้ทอง

เราใม่กินข้าวเลยเเต่รู้สึกว่าหิวน่ะค่ะ เเต่พอกินเข้าไปอวกตลอดกินใด้เเต่นมกับขนม เวียนหัวรู้สึกใม่ยากทำอะไร เเบบนี้ปกติใหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปกติเลยค่ะ ช่วง3เดือนแรกกินอะไรไม่ได้เป็นเรื่องปกติ คุณแม่ไม่ต้องกลัวลูกไม่ได้รับสารอาหารนะคะเราจะบำรุงช่วง4-5เดือนขึ้นไป 3เดือนแรกน้องได้รับสารอาหารอยู่แล้วค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้แพ้ 3 เดือน เต็มๆทรมานมากค่ะ กว่าจะผ่านมาได้ เช้ามาอาเจียนตลอด พอกินอะไรเข้าไป สักพัก อาเจียนออกมาหมดเลยค่ะช่วงนั้นทำอะไรไม่ได้ เลย เอาแต่นอนโทรม 😂

กินอะไรได้กินไปก่อนค่ะ เรากินปุบอ้วกปับ555 ฝืนกินเอาค่ะ สุดท้ายก็อ้วกแต่ยังดีที่กินได้มั้ง แพ้หนักมาก เน้นกินๆไปก่อน พอหายแพ้ค่อยจัดหนักค่ะ

ช่วงนี้ยังไม่ต้องบำรุงอะไรมากนะคะแม่ อะไรทานได้ทานไปก่อนเลยค่ะ หายแพ้ท้องแล้วค่อยมาบำรุงค่ะแม่

กินจืดๆ ย่อยง่ายๆ ขนมปังแผ่น โจ๊ก ข้าวต้ม ไม่ควรให้ท้องว่างมากไปค่ะ กินทีละนิดไปเรื่อยๆ พอช่วยได้

เป็นเหมือนกันค่ะรู้สึกหิวแต่กินอะไรก็อ้วกออกมาหมด

ปกติคะ อาการแต่ละคนไม่เหมือนกัน แม่สู้ๆนะคะ

ปกติค่ะ บางคนแพ้หนักถึงขั้นนอนรพ.ก็มีค่ะ