มีคุณแม่บ้านไหนใช้เข็มขัดพยุงครรภ์มั้ยคะ

เราใช้แล้วรู้สึกอาการปวดหลังหายไป แต่กลัวมีผลกระทบกับลูกค่ะ แม่ๆท่านไหนใช้อยู่ เป็นยังไงบ้างคะ

1 Trả lời

เพราะทารกในครรภ์โตขึ้น ก็ย่อมทำให้ท้องของคุณแม่ก็ใหญ่ตามขึ้นไปด้วย สิ่งที่ตามมาก็คือทำให้หลังของคุณแม่แอ่นเวลาเดิน และเกิดอาการปวดหลังในที่สุด และเพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้ปวดมากจนเกินไป การสวมใส่เข็มขัดพยุงครรภ์มาใส่ก็ทำให้รู้สึกดีขึ้นได้ค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ กังวลว่าจะรัดลูกอ่ะค่ะ😅😅