คอกกั้นดีดี คือ หนึ่งในสิ่งที่ยอมลงทุนให้ลูกแล้วคุ้มค่า

เราใช้เวลาศึกษาข้อมูลนานเรื่องคอกกั้นที่เพราะเป็นของใช้ที่ราคาสูง ทั้งใช้งานไปอีกนานตั้งแต่ลูกยังไม่คลานจนเกาะขอบคอกเดินรอบวง แถมวันวันนึงอยู่ในคอกนี้เกือบทั้งวัน เลือก Geko เพราะราคาเหมาะสม และเวลาการันตีที่นานค่ะ ถือว่าคุ้มค่ามาก

1 Trả lời

เพื่อนแนะนำบรนด์นี้ เลยลองไปดูที่ห้างเซ็นทรัล ตอบโจทย์คุณแม่อย่างเราจริงไปค่ะ ชอบแบรนด์ที่สุด geko