เครียดมากเลยค่ะสะดือน้องเป็นแบบนี้

เราใช้คัตเตอร์บัตเช็ดถึงโคนทุกคั้นเช้าเย็นแต่เป็นแบบนี้😢

เครียดมากเลยค่ะสะดือน้องเป็นแบบนี้
1 Trả lời

ค่อยๆเช็ดค่ะ เช็ดแล้วเป่าไห้แห้งค่ะ... ของเราเชดบ่อยเท่าที่อยากเช็ดเลย ตอนนี้ 12 วันหลุดแล้วค่ะ ถ้าไม่มีรสกลิ่น รอยแดงๆถือว่าปกติค่ะ