แบบนี้ได้เปล่าค่ะ

เราใช้คะแนนแลกของชิ้นนี้ ตั้งแต่เดือนกันยายน ปัจจุบันยังไม่ได้ของเลย อยากทราบว่าเราแลกได้หรือเปล่าค่ะ

แบบนี้ได้เปล่าค่ะ

รางวัลชิ้นนี้เป็นการเสี่ยงชิงโชคจ้า

อันนี้เป็นการเสี่ยงดวงค่ะ

เค้าชิงโชคค่ะ

อันนี้เขาลุ้นผู้โชคดีคะ มีสิทธิ์ได้1 คนเท่านั้น อ่านลายละเอียดดีๆคะ แล้วเหมือนเขาประกาศผู้โชคดีไปแล้วคะ ประกาศทางเพจเฟชบุ๊ค

เหมือนกันค่ะ คงไม่ได้

5y trước

เสี่ยงโรคแล้ว