เห็นโพสนี้บ้างไหม?

เราโพสถามหาความรู้ทีไร ไม่เคยได้คำตอบเลยค่ะ บางทีอยากได้คำตอบแต่กลับไม่มีคนสนใจ เห็นแต่โพสอื่นๆมีแต่คนเม้นเยอะแยะ แต่เราถามหาสาระเพราะเราไม่รู้จริงๆถึงถาม แต่สุดท้ายไม่มีคนตอบสักคน บางทีก็เสียความรู้สึกมากค่ะ

เห็นด้วยค่ะ เม้นเก่าขึ้นก่อนตลอด ไม่ระบุวันที่ที่โพสด้วย