อัพเดตอาการน้อง?

เราโดนเหน็บยาวันที่8 ช่วงบ่าย3 และเที่ยงคืน วันที่9ก็นอนปวดวนไป วันที่10 เกิดตอน 10โมงกว่าๆค่ะ เกิดมาตัวน้อยๆ 1790 กรัม ร้องอ้อแอ้ๆ เราก็เอามานอนกอด อยู่กับเราเเล้วเงียบเลยค่ะ เหมือนเด็กปกติทุกอย่างเลย? ภาพใต้คอมเม้นนะคะ??

ภาพนี้เกิดได้2ชม.ค่ะ หน้าเริ่มเขียวๆ