แม่ๆคะ คือวันนี้ตอนเย็นเราโดนรถเฉี่ยว

เราโดนมอไซเฉี่ยวช่วงเย็น เค้าเฉี่แช้วไม่รับผิดหรือขอโทษอะไรเลย ขับไปหน้าเฉย เราเจ็บทั้งแขนทั้งท้องท้องมากๆ แบบนี้ลูกเราจะเป็นอะไรมั้ยคะ เมื่อวานเราก็พึ่ฃไปโรงบาลมาเพราะปวดท้อง ท้องแข็งแต่หมอให้กลับมาพักที่บ้าน แต่มาวันนี้เราโดนรถเฉี่ยวรู้วึกเจ็บท้องมากๆ และเจ็บแขนด้วยค่ะ ลูกเราจะเป็นอะไรมั้ยคะ 27+1วีคค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เมื่อวานเราได้ไปหาหมอแล้วนะคะ ปลอดภัยดีค่ะ แต่หมอบอกว่าต้องระวังเพราะตัวแม่เองอ่อนแอมากค่ะ ขอบคุณทุกคนมากๆค่ะ

ไปหาหมอเเล้ว ต่อไปก็ระวังตัวมากกว่าเดิมนะคะเพราะมีเจ้าตัวเล็กยิ่งต้องระวังคูณสอง

แม่ กว่าโพสจะโชว์มันใช้เวลาอยู่นะ เรื่องอันตรายอย่าโพสถามไปหาหมอเลยค่า

ืควรไปหาหมอค่ะ..เพื่อความปลอดภัยและความสบายใจของคุณแม่เองค่ะ

ควรรีบไปหาหมอนะคะ

รีบไปหาหมอเลยจ้า

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ควรไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอค่ะ