แม่ๆเคยสะดุดล้มกันบ้างมั้ยค่ะ

เราแอบมีกังวล วันนี้ สป ที่ 18+5 ไปหาคุณหมอพอดี เท้าเพลง สะดุดล้ม กลัวลูกเป็นอะไร แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างมั้ยค่ะ

แม่ๆเคยสะดุดล้มกันบ้างมั้ยค่ะ

ล้มเหมือนกันค่ะช่วงท้อง5เดือน โชคดีที่ลูกปลอดภัยค่ะ

ตอนไปหาหมอได้ซาวด์ไหมคะแม่.