เรื่องน้ำหนักทารกในครรภ์

เราเห็นแม่ๆหลายคนโพสถามเรื่องน้ำหนักของลูกน้อยในท้อง วิตกกังวลว่าจะตัวเล็ก ทั้งๆที่น้ำหนักที่บอกมาส่วนใหญ่ก็ตามเกณฑ์ เลยเอาตารางมาเกณฑ์น้ำหนักมาให้ค่ะ เราโหลดมาดูตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

เรื่องน้ำหนักทารกในครรภ์

ท้อง18วิค6วันค่ะหมอบอกนำ้หนักลูก728gถือว่าOKรึเปล่าค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ