แม่เลี้ยงเดี่ยว

เราเหนื่อยมากเลยทำงานคนเดียว ไปกลับคนเดียว จะคลอดเดือนหน้าวันที่8แล้ว ไม่มีคนคิยดูแลต้องดูแลตัวเองทุกๆวัน บางวันเครียดร้องไห้เหนื่อยมาก เจ็บปวดไปหมด แต่ต้องอดทนเพื่อลูก ไม่รู้เลยว่าจะดูแลเขาได้ดีมั้ย เงินก็หาได้นิดๆหน่อยๆ ต้องทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย เพราะใกล้จะจบปี4แล้ว เหนื่อยกับชีวิตมาก เป็นบทเรียนของเราที่หนักมาก แบกรับทุกอย่างหมุนค่าใช้จ่ายคนเดียว เหนื่อยจนท้อมากค่ะ🥲🥹

1 Trả lời

สู้ๆนะคะคุณแม่ ทางนี้ก็ต้องแบกน้องในท้องไปเรียนเหมือนกันเพราะใกล้จบแล้ว มีพ่อเด็กอยู่ก็เหมือนไม่มีเลยค่ะต้องดูแลตัวเองเขาติดเพื่อน เดี๋ยวพอน้องออกมาเราจะหายเหนื่อยแน่นอนค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ💓🫶🏻🥺