ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

เราเหนื่อยมากเลย ลูกได้สองเดือนแล้ว ไม่มีอะไรให้เขาเลย มีแต่หนี้สิน เงินก็ไม่พอใช้ แฟนทำงานก็เงินน้อย เราเองก็เลี้ยงลูก เอาเงินไปลงทุนก็เป็นหนี้เพิ่ม ปัญหารุมเร้า ร้องไห้ทุกวัน สู้ไม่ไหวแล้ว สงสารลูก ไม่รู้ว่าต้องลำบากไปอีกนานแค่ไหน

สู้ๆนะคะ พลังของแม่ยิ่งใหญ่เสมอค่ะ มองหน้าลูกแล้วเราจะมีพลังใจขึ้นเยอะเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

สุ้ๆค่ะ ลูกเพิ่งได้50วันค่ะต้องสุ้เหมือนกัน เอาใจช่วยนะคะ ปัญหาทุกอย่างมีทางออกเสมอ 😁😁

มีลูกค่าไช้จ่ายก้จะเพิ่มขึ้นยิ่งช่วงแรกหลังคลอดจะเปลืองพอสมควรพอยังไม่เข้าที่ยังไม่ลงตัว

สู้ๆนะคะแม่ทุกๆอย่างมันจะค่อยคลี่คลายไป อย่าเพิ่งเครียดเกินไปนะคะ ทุกอย่างต้องใช้เวลา

สู้ๆค่ะ บอกคุณแม่ด้วย บอกตัวเองด้วยเหมือนกัน 😭 ตอนนี้กรอบมากเลยค่ะ แต่ก็ต้องสู้ค่ะ

สู้ๆค่ะคึดถึงลูกใว้ค่ะกำลังใจจะมาทุกอย่างมีทางออกเสมอแค่เราค่อยๆคิดและอดทนค่ะ

สู้นะคะคุณแม่ ทุกอย่างมีทางออก ทำอะไรต้องมีสติ ค่อยๆหาทางออกนะคะ คิดบวกไว้ค่ะ ✌🏻

มองหน้าลูกเยอะๆนะค่ะ เห็นไหม. หลายๆคนเป็นกำลังใจ ให้กับคุณแม่ตั้งมากมายเลย

เหมือนกันเลยค่ะมีแต่หนี้สินแฟนก็ทำงานคนเดียวค่ะกิน2คนค่าห้องอีกท้อมากๆค่ะ

เหมือนกันเลยคะแม่..แต่พอเห้นหน้าลูก...ต้องบอกกะตัวเองว่าเราต้องสู้..เพื่อลูก