ร้องไห้ทุกวัน

ร้องไห้ทุกวัน รู้สึกโดดเดี่ยว จะเป็นอะไรกับทารกในครรภ์ไหมคะ ความรู้สึกเหมือนว่าเป็นซึมเศร้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

พยายามหากิจกรรมทำค่ะจะได้ไม่คิดมาก ความเครียดของแม่จะมีผลต่อเด็กในครรภ์นะค่ะ

3y trước

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ