คุมน้ำตาลเพราะเบาหวานตอนท้อง

เราเสี่ยงเป็นเบาหวาน ตอนนี้ให้อินซูลิน 4 เวลา เจาะเลือดวันละ 2 ครั้ง ตามที่หมอบอก แม่ๆท่านไหนเจอภาวะเสี่ยงแบบนี้บ้างมั้ยคะ มีวิธีดูแลตัวเองกันอย่างไงบ้าง #เจ็บนี้เพื่อลูก^^

คุมน้ำตาลเพราะเบาหวานตอนท้อง
1 Trả lời

โดนค่ะ แต่เจอแค่ควบคุมอาหารกับเจาะเลือดเช็คระดับน้ำตาล เพราะว่าใกล้ตลอดแล้ว มาเจอเอาตอน 8 เดือน การควบคุมอาหารนี่ทรมานจริงๆ ทำเอาน้ำหนักลดไปเลยทีเดียว แต่ก็นะ เพื่อลูก

5y trước

เพื่อลูกจริงๆค่ะ ^^