มีใครเคยทำสมุดฝากครรภ์หายมั้ยคะ แล้วคุณหมอทำให้ใหม่มั้ยคะ

เราเสียใจเสียดายมากๆค่ะ อยากเก็บไว้ให้ลูกดู ได้แต่โทษตัวเอง คิดว่าเก็บดีแล้วแต่กลับทำหาย ขอคุณหมอให้ทำให้ใหม่ แต่คุณหมอก็ไม่ทำให้แล้ว บอกว่า"ขี้เกียด มันเขียนเยอะ คงไม่ทำแล้ว แต่ไม่เป็นไรมีประวัติที่โรงบาลอยู่" รบกวนตอบหน่อยนะคะ

1 Trả lời

ของเราก็หาย แต่หมอทำหัยใหม่จ้าา