ตอนนี้เสียน้องไปแล้ว เพิ่งขูดมดลูก 3 สัปดาห์ สามารถมีรัยกับแฟนได้ไหมค่ะ

เราเสียน้องไปตอน 6 สัปดาห์ และตอนนี้ขูดมดลูกแล้ว 3 สัปดาห์ แต่คุมกำเนิดนะค่ะ แล้วเรามีรัยกับแฟน จะเป็นรัยไหม

คุณหมอแนะนำให้พักประมาณ1เดือนคะ

พักสัก 1-2 เดือนนะคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ