จาก4เดือนสู่1ปี4เดือน เป็นอะไรที่เร็วมากก

เราเล่นแอบนี้ตั้งแต่ท้องแรกๆจนลูกคลอดมาได้4เดือน หลังจากลูก4เดือนเราลบแอฟทิ้งไปพักนึงไม่ได้เล่นอีกเลย มาเข้าอีกทีลูก1ปี4เดือนแล้วจ้า เร็วมากๆๆๆ 🤣😅 #ยังโพสถึงลูกวันนั้นอยู่เลย #ผ่านไป1ปีแล้วหรอ #คิดว่าหลับแล้วตื่น

จาก4เดือนสู่1ปี4เดือน เป็นอะไรที่เร็วมากก
1 Trả lời

วันเวลาผ่านไปเร็วจริงๆค่ะแม่