แม่ๆ ที่คลอดแล้วใช้ปั้มนมไฟฟ้ายี่ห้ออะไรกันคะ

เราเล็งๆ Pureen รุ่นในรูปไว้ แต่คนขายเชียร์ Freena Yuha plus แม่ คนไหนเคยใช้รุ่นในรูปมั้ยคะ หรือมียี่ห้ออื่นแนะนำได้ค่ะ

แม่ๆ ที่คลอดแล้วใช้ปั้มนมไฟฟ้ายี่ห้ออะไรกันคะ
1 Trả lời

ดีคะ