ตรวจหลังคลอดกันยังคะ

เราเลื่อนไปอีกเดือนเพราะโควิด รพ.รับคนได้ไม่เยอะ อยากทราบว่าอาหารแสลง หมักดอง กินได้รึยังน้อ อดกินส้มตำมานานแล้ว มันอยากค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าให้นมลูกก็งดอาหารหมักดองยาวๆ เลยค่ะ ส้มตำก็ทานได้นะแม่