เอาลูกนอนเตียงหรือนอนด้วยกันบนที่นอนดีคะ

เราเลือกอยู่จะซื้อเตียงนอนให้ลูก อยากทราบว่ามันจำเป็นมากไหม หรือเราเอาลูกนอนด้วยดีกว่า

1 Trả lời

นอนด้วยกันดีกว่า. เพราะเวลาให้นมลูกตอนกลางคืนมันสะดวกกว่าค่ะ. เวลาลูกเข้าเต้าตอนกลางคืน คุณแม่จะได้หลับไปพร้อมกับลูกด้วย. นอนด้วยกัน นอนใกล้กัน ดีที่สุดค่ะ