ลูก10เดือนน้ำหนักน้อย

เราเลี้ยงลูกเองลูก10เดือนน้ำหนัก 7โล แต่แม่เราบอกว่าเลี้ยงลูกยังไง ทำไมลูกตัวเล็กน้ำหนักน้อย กลุ้มใจมาก ให้ลูกกินอะไรน้ำหนักถึงเพิ่ม

บ้านนี้จะ 11 เดือนแล้วคะ น้ำหนักเพิ่งจะ 8 กิโลหน่อยๆเองคะแม่ แม่ลองเปลี่ยนเมนูจากให้ไข่ต้มเป็นไข่ดาวดูไหมคะ

เรา9เดือน 8.5 โล แอบเครียดเหมือนกันว่าน้องตัวเล็ก แต่หมอบอกว่าน้ำหนักผ่านเกณฑ์ค่ะ

ของเรา2เดือนครึ่งก็แค่4โลค่ะ แอบกังวลเหมือนกัน

น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ. แต่น้องอาจร่างเล็ก

บ้านนี้3เดือน​นมแม่อย่างเดียว 7โลค่ะ

บ้านนี้1ขวบ4เดือน หนัก9โลเองค่ะ

หยดทุกมื้ออาหารให้ลูกทานค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ