ลูกติดแม่มากกกก

เราเลี้ยงลูกเองตั้งแต่คลอดจนตอนนี้ ลูกสาวอายุ 6 เดือน ติดแม่มาก ติดชนิดที่ว่าห่างแม่ไม่ใด้เลยต้องอยู่ด้วยตลอด ไม่ว่าจะไปใหน ถ้ามองไม่เห็นแม่.. นางก้อแบบว่าร้องไห้เลยคะ ถึงจะแม้จะมีพ่อเล่นอยู่ด้วยนางก้อร้อง จนทุกวันนี้แม่แทบจะกระดิกตัวไปทำอะไรไม่ใด้เลย.. อยากรู้จังมีคุณแม่บ้านใหนที่ลูกเป็นแบบนี้บ้างหรือมีวิธีแก้ยังไงช่วยแนะนำหน่อยคะ ไกล้ถึงเวลาต้องกลับไปทำงานแล้ว แต่แม่ยังไม่รู้เลยต้องทำยังไง😊😊😊6/8/2020

ลูกติดแม่มากกกก
1 Trả lời

เป็นค่ะไม่เอาใครแม้แต่พ่อ ไม่เอาปู่ย่าตายายไม่ให้อุ้มเห็นหน้าคนอื่นก็ร้องสุดท้ายแม่ไม่ได้ไปไหนเลย

4y trước

เหมือนกันเลยคะ เวลานอนก้อเอาดึงเสื้อไว้ 😄😄😄จ้างพี่เลี้ยงมาช่วยก้อเสียเงินเปล่าๆๆน้องไม่เอาใครเลย