อยู่บ้านสามี

เราเลิกกับสามีแล้ว สามีมีคนใหม่แล้ว แต่ทางบ้านสามี อยากให้เราไปอยู่ที่บ้านหลังจากที่คลอดลูก 3 เดือน ก่อนจะกลับไปทำงาน เราควรไปอยู่มั้ยค่ะ

1 Trả lời

แล้วถ้าแม่ไปทำงาน แล้วถ้าให้ฝ่่ายแม่สามีเลี้ยง อนาคตอาจเกิดศึกแย่งหลาน ไม่สมควรอยู่นะคะ เขาทำกับเราขนาดนั้นแล้ว อย่าบอกว่ากลัวลูกไม่มีพ่อ มีพ่อเหี้ยๆ ไร้ความรับผิดชอบ ไม่มีแม้กระทั่งความเป็นพ่อ อย่ามีลูกเห็นเป็นตัวอย่าง