ถ้าเลิกกับพ่อเด็ก จะยื่นขอเงินอุตหนุนบุตรได้มั้ย

เราเลิกกับพ่อเด็กตั้งแต่ท้อง3เดือน จนตอนนี้กำลังจะคลอด ถ้ายื่นขอเงินอุตหนุนบุตร ไม่ลงชื่อพ่อเด็ก กับเอกสาร ใส่แต่ชื่อเราได้มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ได้ค่ะ ใบเอกสาร จะมีตรงคำว่า "ไม่ปรากฏบิดา".. เราก็✅ไปเลยค่ะะ เอกสาร ที่ต้องเตรียม 1.สำเนาบัตรประชาชนแม่ 2.สำเนาทะเบียนบ้านแม่ 3.สำเนาหน้าบัญชีธนาคาร (ผูกพร้อมเพย์บัตรประชาชน) กรุงไทย ออมสิน ธกส. 4.สำเนาหน้าแรกสมุดฝากครรภ์ 5.สำเนาสูติบัตรลูก 6.สำเนาบัตรประจำตำแหน่งคนรับรอง 2คน

2y trước

บ้านนี้ให้ อสม.กับ ประธานชุมชน เปนคนเซ็นรับรองค่ะ

ไม่เกี่ยวกับพ่อเด็ก มีแค่ใบเกิดทะเบียนบ้าน ของแม่และน้องก็พอค่ะ แล้วก็น่าเล่มบันชีกรุงไทยหรือออมสินก็ได้

น่าจะได้นะคะ ปรึกษาเจ้าหน้าที่ที่ตะเอาไปยื่นค่ะ ตอนไปขอเอกสารก็ถามเค้าเลยว่าต้องกรอกยังไง

ได้ค่ะ ไม่เกี่ยวกับพ่อ แจ้งเจ้าหน้าที่ว่าเบิกกันแล้วเดี๋ยวเจ้าหน้าที่จะแนะนำอีกทีจ้า

ยื่นได้ค่ะ เขาให้เด็กทุกคน เอกสารก็ใช้ของแม่คนเดียว

ได้ค่ะใช้ฉะเพาะเอกสารของคุณแม่

ใช้เเค่ของเเม่ค่ะ

ยื่นได้ปกติค่า