ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราท้อง 16-17w

เราเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นแล้ว แต่ว่า อยู่ๆ 2-3วันมา เรารู้สึกว่าลูกเงียบเลยค่ะไม่ดิ้นเงียบมาก ไม่รู้สึกว่าตอดหรืออะไรเลยค่ะ เราไม่เจ็บท้องไม่ปวดอะไรเลย ไม่รู้สึกว่ามีอะไรอยู่ในท้องเลยค่ะ เฉยๆมากเลย เรากังวนมากๆเลยค่ะ ลูกจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ 🙏🥲

น้องยังเล็กค่ะแม่จะรู้สึกแค่เวลาเขาตอดแรงๆ น่าจะรู้สึกชัดๆเมื่อ20สัปดาห์ขึ้นไปค่ะความคิดเรานะคะเรา15วีคบางวัน2บางวัน3รอบบางวัน1รอบค่ะไม่บ่อยค่ะเป็นช่วงๆ

2y trước

เดี๋ยวแม่จะไม่ได้นอนเลยค่ะจากที่คนรอบข้างบอกมา🥰

กังวลมากๆควรไปซาวค่ะแม่เพื่อความสบายใจ