เจ็บท้องหลอกเป็นแบบนี้รึป่าวคะ? แล้วอีกนานมั้ยกว่าจะเจ็บท้องจริง

เราเริ่มมีอาการปวดหลัง มีน้ำขุ่นๆสีขาว ท้องแข็ง เหมือนเกร็งๆแล้วก็เจ็บบริเวณมดลูกข้างซ้ายค่ะ เจ็บอยู่ประมาณสองครั้งแบบนี้ใช่อาการเจ็บท้องหลอกมั้ยคะ แล้วอีกนานมั้ยคะถึงจะเจ็บท้องจริง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก #ไม่รู้จริงๆค่ะ 😅

1 Trả lời

เค้าเป็นแบบนี้อยู่5วัน วันที่6ตอนเที่ยงคืนเริ่มเจ็บสม่ำเสมอจนทนไม่ได้ไปโรงบาละคลอดตอน8โมงค่ะ