ปกติแล้วเราจะอัลตร้าซาวด์เจอน้องหลังจากอายุครรภ์เท่าไหร่คะ

เราเริ่มมีประจำเดือนวันแรก 25 มิถุนายน และมี พสผ 9 กรกฎาคม พอถึงช่วงที่ประจำเดือนจะมาของ 25 กรกฎาคมประจำเดือนขาดไปจึงได้ไปตรวจการตั้งครรภ์ที่โรงพยาบาลผลคือ#ตั้งครรภ์ คุณหมอเลยได้อัลตร้าซาวด์ผ่านช่องท้องแต่ไม่พบถุงการตั้งครรภ์ นัดตรวจอีกที 11 สิงหาคม แอบกังวล รบกวนขอคำปรึกษาค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เจอน้องตอน 8w ค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ รอไปอีกที 22 สค ค่ะ