ครีมแก้ท้องลาย

เราเริ่มคันท้องแล้วมีคนบอกต้องทาครีมกันท้องลายไว้นะไม่งั้นอีกหน่อยท้องจะลาย อยากรู้ว่าเป็นครีมแบบไหนจะไปหาซื้อที่ไหน ใครเคยใช้แนะนำหน่อยนะคะ

บ้านนี้ใช้แค่เบบี้ออยล์ทาหลังอาบน้ำค่า ถูกและดีหาซื้อง่ายด้วยน้า ตอนนี้ 26 วีคกว่าๆ แย้วท้องใหญ่มากแต่ไม่แตกเยย

7-11 ก็มีค่ะ