ท้องลม

เราเพิ่งแท้งท้องลมค่ะแท้งเองไม่ต้องขูดมดลูกอย่างนี้เราต้องไปตรวจหาฮอโมนHGTไหมค่ะ แล้วปล่อยมีน้องต่อเลยได้ไหมค่ะ

พักและดูแลร่างกายให้ดีพร้อมก่อนนะคะ พอวางแผนจะมีน้องอีก ให้ทานโฟลิคล่วงหน้าก่อน 3 เดือนเลยนะคะ