ฉีดยาหลังคลอด

เราเพิ่งสังเกตว่าลูกเป็นตุ่มที่หัวไหล่แบบนี้หลังฉีดยา ลูกบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ? ควรดูแลรักษายังไง หรือควรไปหาหมอดีคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ฉีดยาหลังคลอด

ไม่ต้องทำอะไรค่ะเดียว​แตกแล้วก็จะหายไปเองค่ะ​ ใช้น้ำต้มสุก​ที่เย็นแล้วเช็คค่ะ

รักษาความสะอาดไว้ค่ะ