แม่เลี้ยงเดี่ยว

เราเพิ่งรู้ว่าเราท้องอ่อนๆเรา กำลังตัดสินใจ ว่าเราควรจะบอก หรือไม่บอกพ่อของเด็กดี เพราะเรากับ พ่อเด็กไม่ได้มีสถานะอะไรกันเลย แล้วมันก็แค่ 2 ครั้ง หรือเราควรจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ขอกำลังใจแล้วจอคำแนะนำหน่อยนะคะ

1 Trả lời

บอกเลยค่ะ ถ้ารับผิดชอบก็ดี ไม่รับผิดชอบก็เลี้ยงเองค่ะ