25weeks ติดโควิด

เราเพิ่งติดโควิดค่ะ เราสามารถซื้อยาได้เองหรือว่าควรไปหาหมอดีคะ รบกวนขอคำแนะนำหน่อยนะคะ #โควิด

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ แจ้งคุณหมอว่าตอนนี้ท้องกี่เดือนด้วยนะคะ ยาบางตัวถ้าเกิน6เดือนแล้วกินไม่ได้ค่ะ

ไปหาหมอก็ได้ค่ะ แจ้งด้วยว่าตั้งครรภ์